Các dịch vụ:
*

Vay kinh doanh


    Những loại giấy tờ có giá trị như sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, trái phiếu, kỳ phiếu, tín phiếu, hợp đồng tiền gửi, số dư tài khoản tiền gửi…

Vay vốn kinh doanh được nhận định là một trong những giải pháp cứu cánh tuyệt vời cho những cá nhân mong muốn thực hiện kế hoạch kinh doanh của bản thân, nhưng vẫn chưa đạt đủ điều kiện về nguồn vốn. Hình thức này có thể mang lại rất nhiều lợi ích hấp dẫn, nhưng cũng kèm theo những vấn đề phát sinh nếu hình thức kinh doanh không ổn định và người vay không đủ khả năng chi trả. Cần tìm hiểu kĩ càng trước khi kinh doanh, xin vay vốn cũng như dịch vụ cho vay vốn kinh doanh phù hợp nhất.

 Nhu cầu sản suất kinh doanh đang phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên không phải ai cũng có nguồn vốn ban đầu. Vì vậy, cần nắm vững được lãi suất vay kinh doanh hiện nay là bao nhiêu để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
 
 Vay vốn kinh doanh hiện nay đang là nhu cầu lớn và rất cần thiết trong điều kiện kinh tế của nước ta đang phát triển như hiện nay. Nhiều người có nhu cầu kinh doanh lớn, vừa và nhỏ tuy nhiên lại không xoay sở được nguồn vốn ban đầu nên phải vay vốn từ ngân hàng. Với bài viết này Thebank sẽ cùng các bạn tìm hiểu về lãi suất gói vay trả góp kinh doanh hiện nay, hãy cùng theo ngay nhé!!

 

 Lãi suất vay vốn kinh doanh là bao nhiêu?1

Theo báo cáo của ngân hàng Nhà nước mới nhất thì mặt bằng lãi suất vay vốn kinh doanh hiện nay ở mức lãi suất tăng khoảng 0,2% - 0,5%/năm với tất cả các đối tượng cụ thể như sau:

    Lãi suất cố định năm đầu đã tăng lên là 8% - 9%/năm đầu tiên

    Lãi suất trong thời hạn còn lại tăng lên 11% - 12%/năm

Có nên vay vốn kinh doanh không?3

Những lý do nên vay vốn kinh doanh là:

    Đa phần đối với những doanh nghiệp thường xuyên gặp phải những khó khăn về nguồn vốn, vì thế mà có nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu để vay vốn đầu tư trong việc kinh doanh và mở rộng sản xuất.
    Nhu cầu vay vốn ngân hàng để mở rộng quy mô sản xuất, mở rộng trang trại,...
    Các doanh nghiệp sẽ có vốn kinh doanh có trước khi diễn ra hoạt động sản xuất - kinh doanh.
    Vốn kinh doanh sau khi được ứng ra, sử dụng vào kinh doanh, thì sau mỗi chu kỳ hoạt động phải được thu về để ứng tiếp cho kỳ hoạt động sau.

    Điều kiện vay vốn kinh doanh4

Điều kiện vay vốn kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người đi vay cần nắm bắt, đảm bảo thực hiện bộ hồ sơ đi vay hoàn hảo và vay vốn kinh doanh thành công.
Đối với người đi vay

Về cá nhân người đi vay, cần thỏa các điều kiện sau:

    Độ tuổi khách hàng được xin vay là từ 18 - 70 tuổi. Độ tuổi của người bảo lãnh khoản vay cũng phải trên 18 - dưới 80 tuổi.
    Cần có ít nhất 30% vốn tự có.
    Không có lịch sử nợ xấu, nợ tín dụng dài hạn tại ngân hàng trong khoảng thời gian 1 - 2 năm gần nhất.
    Đã thực hiện đăng ký kinh doanh, đăng ký xin giấy phép kinh doanh theo quy định của Nhà nước và có hoạt động sản xuất kinh doanh trong cùng lĩnh vực, ngành nghề tối thiểu 12 tháng tính đến thời điểm vay vốn kinh doanh.
    Có mối quan hệ thân thiết, ruột thịt giữa bên bảo lãnh và bên người vay như vợ chồng, bố mẹ, anh chị em, ông bà, con dâu con rể…

    
    Với tài sản thế chấp    Nếu là tài sản nhà đất thì cần có sổ hồng, sổ đỏ đứng tên người vay, tiền từ 2m cho nội thành, 3m cho ngoại thành. Tổng diện tích từ 20m2 trở lên.
    Đối với dạng căn hộ có sổ hồng, sổ đỏ thì diện tích căn hộ phải từ 30m2 tại nội thành, 50m2 tại ngoại thành.
    Những loại giấy tờ có giá trị như sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, trái phiếu, kỳ phiếu, tín phiếu, hợp đồng tiền gửi, số dư tài khoản tiền gửi…
    Loại đất hỗn hợp cần chứng minh thời gian sử dụng phần đất không là thổ cư sẽ lớn hơn hoặc bằng 10 năm, đường vào khu đất rộng từ 3m trở lên.
    Tài sản thế chấp là phương tiện vận tải thì cần có từ những thương hiệu nổi tiếng như Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản, Mỹ,… cũng như đã có bảo hiểm cho phương tiện này.

     Vì sao nên vay kinh doanh thế chấp?

Một trong số những yếu tố quan trọng nhất để duy trì hoạt động kinh doanh là vốn. Nhưng không phải lúc nào doanh nghiệp hay người đứng đầu doanh nghiệp cũng đủ vốn để vận hành hoạt động kinh doanh hoặc để triển khai các dự án kinh doanh. Đó là lúc chủ doanh nghiệp nên tìm đến ngân hàng để vay kinh doanh thế chấp.
1. Ưu điểm của vay thế chấp so với vay tín chấp
Vay thế chấp là gì? Vay tín chấp là gì?

Vay thế chấp là hình thức vay tiền ngân hàng với điều kiện bắt buộc phải có tài sản giá trị để thế chấp. Các tài sản thế chấp có thể là xe ô tô, giấy tờ nhà đất,…Yêu cầu thế chấp tài sản được coi như cách để ngân hàng giảm thiểu rủi ro trong trường hợp đơn vị kinh doanh không có khả năng trả nợ. Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng không đòi hỏi phải có tài sản giá trị để thế chấp cũng không cần điều kiện bảo lãnh.
Ưu điểm của vay thế chấp so với vay tín chấp

Khi có nhu cầu vay vốn, người vay có thể căn cứ vào nhu cầu vay vốn; khả năng tài chính; khả năng trả nợ để lựa chọn hình thức vay vốn phù hợp nhất. Những khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh đa phần đều lựa chọn hình thức vay thế chấp vì nhiều ưu điểm nổi bật của nó.
Khi vay kinh doanh thế chấp, khách hàng được vay số vốn lớn miễn là có tài sản đảm bảo có giá trị dùng để thế chấp. Số tiền khách hàng được vay luôn lớn hơn so với hạn cho vay tín chấp. Quan trọng nhất, khách hàng sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng các gói lãi suất thấp.

Ổ cắm điện thoại2. Hướng dẫn cách vay kinh doanh thế chấp tại MSB

Muốn vay kinh doanh thế chấp tại ngân hàng Maritime Bank, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm Cho vay kinh doanh – Vay vốn nhanh, kinh doanh vượt trội. Sản phẩm này mang đến cho người kinh doanh có nhu cầu vay vốn những lợi ích thiết thực như:
– Ngân hàng không yêu cầu giấy phép kinh doanh từ phía khách hàng vay vốn mà sẽ thẩm định nguồn thu thực tế tại địa điểm kinh doanh, buôn bán
– Khách hàng không phải chứng minh tài chính với những thủ tục và giấy tờ phức tạp nhờ đó tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức
– Số tiền khách hàng được phép vay kinh doanh thế chấp từ ngân hàng cho mục đích kinh doanh lên đến 5 tỷ đồng
– Thời hạn vay thế chấp kinh doanh lên tới 7 năm giúp khách hàng gạt bỏ hoàn toàn áp lực trả nợ để tập trung cho mục đích kinh doanh
– Khách hàng được phép rút vốn liên tục trong vòng 1 năm mà không mất bất kỳ một loại phí trả trước nào khi được ngân hàng cấp hạn mức.
– Khách hàng vay trả góp với khoản vay từ 24 tháng trở lên có thể lựa chọn trả tiền gốc một cách linh hoạt theo tháng hoặc theo quý. Tiền lãi suất sẽ trả hàng tháng.
Điều kiện vay vốn kinh doanh thể chấp tại MSB
Để được vay vốn kinh doanh thế chấp từ ngân hàng, khách hàng cần là cá nhân hoặc chủ hộ kinh doanh đang hoạt động kinh doanh trên những lĩnh vực, ngành nghề đúng pháp luật. Kinh nghiệm kinh doanh bắt buộc phải có ít nhất 12 tháng. Khi đảm bảo các điều kiện này, chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp có thể vay kinh doanh thế chấp cho các mục đích kinh doanh khác nhau như:
– Bổ sung cho nguồn vốn kinh doanh thường xuyên và không thường xuyên
– Mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh
– Đầu tư cho những tài sản cố định có liên quan đến mục đích kinh doanh
Thủ tục vay vốn kinh doanh thế chấp tại MSB
Để được vay vốn kinh doanh thế chấp tại ngân hàng Maritime Bank, chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh cần chuẩn bị các loại giấy tờ theo quy định của ngân hàng gồm:
– Bản sao CMND, sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú của người vay
– Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân khi người vay chưa kết hôn
– Giấy đề nghị vay vốn và phương án trả nợ theo mẫu của ngân hàng
– Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập
– Các loại giấy tờ chứng minh kinh doanh
– Các loại giấy tờ của tài sản bảo đảm dùng để thế chấp

3. Ưu đãi khi vay vốn kinh doanh thế chấp tại MSB

Lãi suất ưu đãi cho sản phẩm vay vốn kinh doanh thế chấp của Maritime Bank hiện đang được áp dụng theo chương trình “Vay ưu đãi, lãi người nhà 6.99%” từ ngày 02/03/2018 đến ngày 31/12/2018. Theo chương trình này, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 gói lãi suất ưu đãi:


Tủ bếp gỗ công nghiệp ĐẶC ĐIỂM CHUNG KHÓA ĐIỆN TỬ, Khóa cửa điện tử được người dùng gọi với nhiều tên khác nhau như khóa cửa thông minh, ổ khóa điện tử, khóa cửa vân tay, khóa vân tay …
Tủ bếp Bếp điện từ chính hãng Bosch được phân phối tại hệ thống siêu, Mặt kính của bếp là dòng thương hiệu Schott Ceran, được đánh mã code cho từng sản phẩm. Ưu điểm lớn nhất của dòng mặt kính đến từ Đức
© 2007 - 2021 https://inhop.tuvanduhocquocte.net
- Phone: +84-908-744-256