Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Anh van thieu nhi

Cách dạy nối mi của Mèo Beauty khác hoàn toàn so với các trung tâm khác kể cả cách nhận học viên.

Tiêu chí đào tạo nối mi của chúng tôi quan tâm đến chất lượng đầu ra hơn là số lượng.

Vì vậy, với mỗi khóa học nối mi chúng tôi chỉ nhận từ 1 – 2 học viên và đào tạo theo hình thức cầm tay chỉ việc, thực hành trực tiếp trên mẫu thật.

Nhờ vậy mà số lượng kiến thức học viên tiếp nhận được nhiều và sâu giúp thúc đẩy tay nghề nhanh hơn.

Sau khi học xong khóa học, phía Mèo Beauty vẫn sẽ hỗ trợ những vấn đề trong quá trình làm nghề cũng như cập nhật các kỹ thuật mới liên tục.
Nội dung khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Mèo Beauty:

    Sẽ được đào tạo từ cơ bản nhất cho đến nâng cao.
    Dạy toàn bộ các kỹ thuật nối mi bao gồm: mi classic, mi 3D, mi Katun, mi Hoa hồng đen…
    Thời gian học linh động thuận tiện nhất cho học viên.
    Thực hành trực  tiếp trên mẫu thật để nâng cao tay nghề
    Đào tạo cầm tay chỉ việc trực tiếp
    Hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học
    Đào tạo cấp tốc cho các bạn cần ra nghề nhanh
    Nhận làm tại tiệm nếu tay nghề cứng và có nhu cầu.
   mạnh của Mèo Beauty so với các trung tâm khác

Anh van thieu nhi

    Kỹ thuật tạo Fan mi ít keo nhất, Fan đẹp và giữ lâu không gây nặng mắt khách sau khi nối.
    Cách lấy keo mi nhỏ giọt giúp mi giữ được lâu và nhẹ nhất.
    Kỹ thuật gỡ mi siêu đơn giản không gây đau hoặc rát mắt.
    Theo dõi quá trình nối mi trên khách để nâng cao kiến thức
    Kỹ thuật nối mi siêu nhanh giúp hoàn thành một bộ mi trong thời gian nhanh nhất

Lý thuyết học nối mi

Khi đăng ký học nối mi tại Mèo Beauty các bạn sẽ được tìm hiểu và học hết các lý thuyết cơ bản nhất về nghề mà chúng mình làm sau này bao gồm nhận biết các loại mi, form mi, các kiểu mi nối và những cách để tạo nên bộ mi hoàn hảo nhất.
Nội dung cơ bản khi học lý thuyết nối mi

    Nhận biết các loại mi sử dụng trong quá trình học và làm nghề
    Học các kiểu mi nối đang có và đang được khách hàng yêu thích
    Nhận biết được các form mi phù hợp với từng kiểu mắt và tình trạng mi thật
    Cách tạo fan mi volume từ 3D cho đến 5D
    Kỹ thuật lấy keo mi giúp mi bền nhất và không gây nặng mắt
    Các tips giúp nâng cao tay nghề

Toàn bộ lý thuyết này đều được đúc kết từ những kinh nghiệm của chính bản thân mình từ đó giúp cho các bạn không gặp phải những sai lầm thường gặp trong nghề.

Việc thời gian học phía Mèo Beauty không quy định cụ thể nó phụ thuộc vào năng khiếu, sự siêng năng và thời gian thực hành của mỗi người.

Thông thường thời gian học nối mi đến khi có thể làm trên khách trung bình khoảng 10 buổi học.

Sau thời gian đó việc nối mi đẹp hay không, nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào việc bạn thực hành nhiều hay ít kèm năng khiếu vốn có của bạn.

Học nối mi cần những dụng cụ gì ?

Trọn bộ dụng cụ cần thiết khi học nối mi cũng như hỗ trợ sau này đi làm bao gồm:

    Nhíp nối mi
    Keo nối mi
    Các loại mi sử dụng khi nối
    Dụng cụ và dung dịch gỡ mi
    Cọ chải mi sau khi nối
    Băng keo dán mi

Anh van thieu nhi

VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Đây các dụng cụ cơ bản bắt buộc phải trang bị và nó đủ để có thể nối được các loại mi theo yêu cầu của khách.

Ngoài khóa học thông thường trong trường hợp các bạn không có thời gian hoặc muốn học nhanh để đi nước ngoài thì có thể đăng ký học nối mi cấp tốc. Điều này sẽ giúp các bạn hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhưng vẫn đầy đủ những kiến thức từ lý thuyết cho đến thực hành.

Vì học cấp tốc nên sẽ ưu tiên việc thực hành nhiều hơn lý thuyết để giúp bạn nâng cao tay nghề và được phí mình hướng dẫn, sửa những lỗi gặp phải.
Nội dung khóa học nối mi cấp tốc bao gồm

    Ngày đầu tiên sẽ học toàn bộ các lý thuyết cơ bản đến nâng cao
    Ngày thứ 2 sẽ thực hành trên ma nơ canh các kiểu mi
    Ngày thứ 3 học cách tạo fan mi volume
    Ngày thứ 4 trở về sau sẽ bắt đầu thực hành trên mẫu với các kiểu mi khác nhau.

Về phần học phí sẽ giống như khóa học thông thường là 6.000.000đ/khóa. Khi hoàn thành các bạn sẽ tự tin làm được mọi kiểu mi với chất lượng tốt nhất.
Học nối mi có khó không ?

Đây là câu hỏi của hầu hết học viên khi đến tìm hiểu và cũng đã được bên mình giải thích khá rõ. Nối mi về cơ bản không quá khó và cũng không cần sự khéo tay như những dịch vụ làm đẹp khác.

Kỹ năng duy nhất bên mình cần đó là sự tỉ mỉ nhất định là được. Đặc biệt những bạn nào đã từng học nail sẽ là một lợi thế vô cùng lớn khi các kỹ năng tương đối giống nhau. Vì vậy các bạn đừng vì mình không được khéo tay mà bỏ qua cơ hội tìm hiểu một nghề đang khá hot hiện nay.
Có nên tự học nối mi tại nhà ?

Hiện nay có trào lưu tự học nối mi tại nhà thông qua các video clip trên mạng nhưng về cơ bản mình không khuyến khích. Việc học trên mạng thật sự phù hợp cho những bạn đã nắm được những kỹ năng cơ bản từ đó phát triển thêm để nâng cao tay nghề.

Nếu bạn là một người hoàn toàn mới thì hãy tìm đến các nơi day nối mi sẽ tốt hơn vì họ không chỉ giúp các bạn học mà còn giúp bạn khắc phục những nhược điểm nữa.

Anh van thieu nhi

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là một địa chỉ đào tạo nối mi uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TP. HCM. Với môi trường giảng dạy hết sức chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, chắc chắn rằng Thẩm mỹ Xinh Xinh sẽ giúp học viên nắm bắt được những gì mới nhất trong nghề. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được các thầy cô kèm sát, quan tâm từng người, từng thao tác, vậy nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng dạy nghề. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học - thực hành sẽ hoàn toàn trên người thật nên khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có tay nghề vững vàng và cảm thấy tự tin hơn trong công việc sau này.

Đến với lớp học nối mi của Xinh Xinh, bạn sẽ được trang bị kỹ thuật nối mi hiện đại nhất, được cập nhật liên tục, các giảng viên được tu nghiệp nước ngoài chuyên về dạy nối mi với các giáo trình tiên tiến nhất, cùng với sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học viên.

Tại Thẩm mỹ Xinh Xinh bạn sẽ được học các kỹ thuật nối mi như:

Nội dung chương trình dạy học nối mi CLASSIC Hàn Quốc

    Học nối mi lụa dạng sợi (mi classic): mi cước, mi lụa, mi 3D. Các kiểu nối mi: nối mi thiên thần, nối mi đuôi cá, nối mi bồ câu, nối mi tự nhiên, nối mi light, nối mi đính đá.
    Hướng dẫn cách sử dụng các loại lông mi và dụng cụ nối mi.
    Hướng dẫn cách khắc phục, xử lý các sai sót trong quá trình nối mi.
    Cách tháo gỡ mi
    Cách bảo quản keo mi
    Cách lựa chọn mi phù hợp với từng khách.


Tủ bếp Bếp điện từ chính hãng Bosch được phân phối tại hệ thống siêu, Mặt kính của bếp là dòng thương hiệu Schott Ceran, được đánh mã code cho từng sản phẩm. Ưu điểm lớn nhất của dòng mặt kính đến từ Đức
Tủ bếp Thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng đạt tiêu chuẩn tiện lợi, Hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng thường bao gồm các khu bảo quản, khu sơ chế thực phẩm, khu phục vụ, khu nấu nướng và khu vệ sinh nhà hàng
© 2007 - 2021 https://inhop.tuvanduhocquocte.net
- Phone: +84-908-744-256